Giới Thiệu

Clean Energy Now được ra đời bởi sự hợp tác của các thành viên hiện đang làm việc ở Michigan với nhiệm vụ gìn giữ các nhà máy than mới, bẩn và đắt tiền ra khỏi địa điểm này cũng như đem đến cho vùng đất này một tương lai năng lượng sạch

Sứ mệnh của Clean Energy Now

Clean Energy Now với sứ mệnh hướng tới một thế kỷ 21 không còn than và khỏi bụi bẩn. Như chùng ta đã biết, hàng năm, Michigan dành ra một số tiền rất lớn, lên tới hơn 1,4 tỷ đô la mỹ với mục đích nhập khẩu than cho các nhà máy nhiệt điện. Đây là công việc không hề mang lại hiệu quả cao. Vừa tốn kém lại có một mối đe dọa lớn đối với sức khỏe của con người cũng như môi trường sống xung quanh

Tiểu bang của chúng ta có thể tạo ra hàng trăm công việc lương gia đình bền vững bằng cách đầu tư vào các biện pháp tiết kiệm năng lượng cũng như các nguồn tài nguyên tái tạo. Các nguồn năng lượng tái tạo ít tốn kém hơn, sạch hơn và đưa ra nhiều cách hơn để đáp ứng nhu cầu năng lượng của chúng tôi trong khi đầu tư nguồn lực của chúng tôi cho các công việc địa phương tốt ở Michigan.

Đã đến lúc chuyển sang nền kinh tế năng lượng sạch ở Michigan, đảm bảo thịnh vượng, công việc tốt và gia đình khỏe mạnh trong tương lai. Cộng đồng và công nhân đang tìm kiếm một kế hoạch để vượt ra ngoài sự gián đoạn than và khí hậu. Đã đến lúc các tiện ích của Michigan phải chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, đầu tư tốt cho cả người trả tiền và cổ đông.

Đứng trước con đường tương lai năng lượng sạch Michigan

Michigan có 25 nhà máy nhiệt điện than hiện có, hầu hết đều thiếu kiểm soát ô nhiễm hiện đại. Điều này bao gồm các nhà máy thuộc sở hữu của Người tiêu dùng Năng lượng, Năng lượng DTE, Hội đồng Năng lượng và Ánh sáng Lansing, Hội đồng Công trình Công cộng Hà Lan, We Energies và Đại học Bang Michigan. Tất cả các nhà máy này phát ra các chất ô nhiễm độc hại không khí như thủy ngân, bồ hóng và khói bụi có liên quan đến các cơn hen suyễn, bệnh phổi và rối loạn thần kinh. Chỉ riêng ở Michigan, hơn 225.000 trẻ em bị hen suyễn, theo ước tính của Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ năm 2010. Ô nhiễm từ các nhà máy nhiệt điện than gây ra hơn 13.000 ca tử vong sớm, 200.000 cơn hen suyễn và hơn 100 tỷ đô la chi phí chăm sóc sức khỏe mỗi năm.