HomeĐánh Giá

[ Review ] Trường Mầm Non Vàng Anh Quận Gò Vấp Có Tốt Không

[ Review ] Trường Mầm Non Vàng Anh Quận Gò Vấp Có Tốt Không
Like Tweet Pin it Share Share Email

Quận Gò Vấp tại thành phố Hồ Chí Minh là quân được coi là đông dân cư, giao thông vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển, nhờ đó mà nhiều dịch vụ khách cũng khác cũng phát triển nhanh chóng. Lượng dân cư phát triển nhanh đến chóng mặt, cũng chính vì thế mà cần thiết có môi trường đào tạo giáo dục cho trẻ ngay từ đầu, đặc biệt là hệ thống các trường mầm non. Quận được coi là quận đông dân cư nhất, cũng chính là quận có nhiều trẻ có nhu cầu đến trường nhất. Và cũng là quận có nền kinh tế phát triển tốt mà nhiều phụ huynh kh đưa con tham gia học tập tại các trường mầm non, luôn băn khoăn chất lượng nhà trường có tốt hay không? Trường mầm non Apolo cũng được nhiuef phụ huynh băn khoăn có là trường có chất lượng giáo dục tốt tại quận Gò Vấp, cùng tìm hiểu xem trường Apolo tốt như thế nào với con trẻ của bạn và có phải là môi trường học tập phù hợp, lý tưởng của con bạn không nhé?

Những thông tin chủ yếu về trường mầm non Apolo

Hiệu trưởng nhà trường cho biết trường được thành lập vào năm 2010, được xây dựng trên khu Cư xã Lam Sơn phường 17, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Trường mầm non Apolo dược xậy dựng tại một vị trí hợp lý, tại khu chung cư đông dân, nằm ngay sát đường nội bộ , điều đó cực kỳ thuận lợi cho các em học sinh trong quá trình di chuyển đến lớp học. Phụ huynh khi đến tham quan khuôn viên trường lớp khá hài long với khuôn viên trường khá rộng lại có nhiều cây xanh, sạch sẽ thoáng mát, không khí trong lành, thích hợp cho các em học sinh vui đùa trong sân trường, hay mỗi sang tập thể dục tại trường. Nơi đây quả là một nơi học tập, vui chơi thích hợp cho những tâm hồn mỏng manh dễ vỡ hay những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chương trình giáo dục của trường cũng khá thú vị, vừa đảm bảo áp dụng được tiêu chuẩn của bộ Giáo dục vừa áp dụng them chương trình giảng dạy của các chuyên gia nước ngoài giúp cho phụ huynh và giáo viên có thể phát hiện nhũng tiềm năng  tiềm ẩn của trẻ, giúp trẻ phát triển về thể chất lẫn trí tuệ, nâng cao khả năng tư duy, và bên cạnh đó thể hiện được hết năng lực và tài năng của trẻ.  Mỗi đứa trẻ đều được thầy cô giáo theo dõi tỉ mỉ, nếu trẻ có những năng khiếu đăc biệt mà phụ huynh chưa phát hiện thì được các thầy cô giáo khuyên phụ huynh cho con trẻ phát triển khả năng của bản thân, phát triển năng khiếu.

Môi trường tại trường Apolo mà học sinh luôn mong muốn được tham gia học tập mỗi ngày bởi chương trình học vừa là khuyến khích lại vừa là thử thách. Trường có thể xây dựng được chương trình học tập như vậy là bởi trường hiểu được bản tính của trẻ con , thích chơi đùa, không muốn bị áp lực học hành, chính vì thế mà nhìn vào chương trình học của trường mà học sinh có thể vừa học vừa chơi mà vẫn thoải mái và vui trẻ. Trẻ chắc chắn sẽ ham thích đến trường hơn, sé thấy tự tin bản thân mình hơn kh biết được bản thân có được năng khiếu gì và phát huy hết khả năng đó trước các bạn học cùng trang lứa. Trẻ  luôn học kiến thức trong một trạng thái chủ động với đa dạng lĩnh vực mà cô giáo trong trường cho học sinh tìm hiểu.

Thế mạnh của trường mầm non Apolo

Luôn tôn trọng giá trị cá nhân của từng trẻ:  tố tạo nên sự khác biệt của trường, nhưng cũng không phải là điều dễ dàng gì. Để giúp trẻ phát huy khả năng riêng của bản thân thì người gióa viên phải tìm hiểu, quan sát trẻ mới có thể phát hiện ra được những năng khiếu riêng biệt mà mỗi trẻ tồn tại có, và cũng chính vì thế mà đòi hỏi người nhà giáo phải nắm bắt rất tốt tâm lý của trẻ, và trình độ chuyên môn của người nhà giáo đồi hỏi rất cao.

Triết lý giáo dục của trường cũng là tiền đề để có được chất lượng giáo dục tốt nhất cho bản thân mỗi trẻ đến trường và phụ huynh trong cách nhìn nhận và giáo dục trẻ. Theo những nghiên cứu của các giáo sư mà trường mầm non Apolo đưa ra, những năm tháng từ 2 đến 6 tuổi của trẻ là những năm tháng vàng, là khoảng thời gian trẻ có thể phát huy hết khả năng sáng tạo, sự thông minh của trẻ cũng được nâng cao nhất trong thời điểm này. Từ những hiểu biết đó mà những người giáo viên trong trường luôn tôn trọng mỗi đứa trẻ và nhận định rằng mỗi đứa trẻ là thiên tài bẩm sinh với mỗi khả năng nhất định, và người nhà giáo phải biết cách làm sao để giúp trẻ bộc lộ, khai thác được thể mạnh của mỗi trẻ và từ đó phát triển khả năng vượt trội đó trong trẻ. Trường mầm non Apolo cũng cố gắng tạo ra một môi trường học tập đa dạng  với việc chú trọng nuôi dưỡng sự sáng tạo, chú trọng chăm sóc nâng niu phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Sứ mệnh mà nhà trường đưa ra để cùng nhau thực hiện là luôn cung cấp đến trẻ một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, giúp trẻ luôn tự tin phát huy, thể hiện khả năng của bản thân đồng thời cùng các em tiếp thu các kiến thức cơ bản là hàng trang quan trọng bước tiếp vào lớp một.

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Apolo cũng là một điểm mạnh giúp nhiều phụ huynh chọn nơi đây gắn bó với con trong suốt những năm tháng tuổi thơ vui tươi. Khuôn viên của trường vừa rộng lại thoáng mát là một nơi vui chơi vào những giờ giải lao của trẻ hay tham gia các hoạt động sunh hoạt chung của trường. Và trường mầm non Apolo thành công nhất với đội ngũ giáo viên với chuyên môn nghiệp vụ cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm đã yêu thương và dạy bảo trẻ với phương pháp đúng đắn nhất. Là những người thầy người cô yêu nghề, yêu thương trẻ con, các cô đang thực sự là những nhân tố quan trọng trong việc giúp trẻ có được nhân cách tốt và tính cách đúng đắn. Các thầy cô giáo trong nhà trường thực sự cần được chuyên môn nghiệp vụ cao thì trẻ mới nghe lời, vừa chơi vừa học lại có thể thấy được những khả năng của trẻ. Dinh dưỡng cũng là yêu tố quan trọng mà mỗi phụ huynh quan tâm khi gửi trẻ bán trú tại trường, và đây lại là thế mạnh của trường mầm non Apolo. Trẻ con trong giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi rất cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp và điều độ để có được một sức khỏe tốt nhất. Nhà trường thực sự quan tâm đến vấn đề này, bằng chứng được đưa ra là thực đơn sẽ được thường xuyên thay đổi, không bị trùng lập và chất dinh dưỡng trong một ngày được đảm bảo đầy đủ. Thời gian ăn cũng rất quan trọng, bữa sáng bắt đầu vào lúc 7h30, đây là bữa sáng chính, bữa trưa được bắt đầu vào 11h , đây cũng là thời gian cho bữa trưa chính, ngoài ra để có thêm nhiều chất trong cơ thể đảm bảo sức khỏe của trẻ, trường bổ sung một vài bữa phụ trong ngày, như bữa phụ là sữa chua hay sữa tươi vào 9h sáng và 16 h chiều có thể là chè, hoặc hoa quả. Để biết thêm thông tin tuyển sinh của trường mầm non Apolo và các khoản học phí khi phụ huynh chọn lựa đây là địa chỉ để trẻ được học được vui chơi thì hụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tại trường  theo địa chỉ 19 An Nhơn Phường 17 Quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline (08) 667 84912.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *